Lãnh đạo Quận ủy, UBND, UBMTTQVN Quận Thanh Khê thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng 15-11, đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Phó Bí thư thường trực Quận ủy Thanh Khê đến thăm, chúc mừng Trường Cao đẳng Thương mại nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Cùng đi còn có đồng chí Nguyễn Hữu Công - Phó Chủ tịch UBND Quận Thanh Khê và đại diện các cơ quan tham mưu trực thuộc Quận ủy, UBND và UBMTTQVN Quận Thanh Khê.

Thăm và chúc mừng đội ngũ cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Thương mại, Phó Bí thư thường trực Quận ủy Thanh Khê Nguyễn Thị Minh Nguyệt ghi nhận, đánh giá cao những kết quả nổi bật của Nhà trường trong công tác chuyên môn, tạo dựng và khẳng định tên tuổi của một trong những trung tâm giáo dục, đào tạo hàng đầu khu vực. Đồng chí mong muốn Nhà trường phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục nỗ lực, phát triển xứng tầm là ngôi trường có uy tín, vị thứ cao trong khu vực miền Trung và Tây Nguyên, đóng góp tích cực trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp Việt Nam.