Hoạt động chuyên môn

Nhằm trang bị kiến thức tổng quan về Pháp luật Lao động, những điểm mới trong vấn đề tuyển dụng, sử dụng lao động trong các doanh nghiệp cho sinh viên, Trường Cao đẳng Thương mại phối hợp với Sở LĐTB&XH thành phố Đà Nẵng tổ chức talkshow “Sinh viên với Pháp luật Lao động, hiểu đúng - làm đúng”
date 29/05/2024
Công bố kết quả cuộc thi "Cuốn sách tôi yêu"
date 28/05/2024
Tối 25/4, Trường Cao đẳng Thương mại phối hợp cùng Công ty đào tạo Niềm tin Việt tổ chức talkshow với chủ đề “Học tập hạnh phúc, ra trường thành công” thu hút hơn 300 HSSV nhà trường tham gia.
date 27/04/2024
Ngày 23/4, Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức buổi đối thoại với HSSV tháng 4/2024. Đây là hoạt động thường niên nhằm giải đáp các ý kiến, kiến nghị của HSSV cũng như hỗ trợ, cung cấp các thông tin liên quan đến HSSV để nâng cao chất lượng dạy và học trong Nhà trường.
date 24/04/2024
Cùng với sự phát triển của xã hội, áp lực của con người cũng dần tăng lên; thế hệ trẻ - trong không gian Internet - với nền công nghiệp 4.0 hiện nay, đã trở thành những bài toán khó cho việc dạy-học và tư vấn giáo dục trong nhà trường. Nhận thấy tầm quan trọng của ứng dụng tâm lý trong bối cảnh xã hội mới, cùng với sự hỗ trợ của Khoa Tâm lý giáo dục, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, Trường Cao đẳng Thương mại đã tổ chức chương trình bồi dưỡng “Tâm lý học ứng dụng” trong hai ngày 19-20/4/2024 cho toàn thể CBGV nhà trường.
date 22/04/2024
Sáng 16-4, tại Trường Cao đẳng Thương mại, Thư viện tổ chức phát động “Ngày hội đọc sách” năm 2024 nhằm tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách, của việc đọc sách trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập; xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong toàn trường.
date 16/04/2024