Trường Cao đẳng Thương mại nhất toàn đoàn Ngày hội Văn hóa - Thể thao

Ngày 19/5, ngày hội Văn hóa - Thể thao khối thi đua các trường Cao đẳng năm học 2023 - 2024 đã diễn ra các nội dung thi đấu chung kết đầy hấp dẫn tại Trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng (đơn vị khối trưởng) thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ, đoàn vận động viên Trường Cao đẳng Thương mại tham gia thi đấu xuất sắc ở tất cả nội dung và đạt giải nhất toàn đoàn.

Ngày hội Văn hóa - Thể thao thu hút hơn 350 vận động viên đến từ các trường cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tham gia, các vận động viên tranh tài ở 7 bộ môn, gồm: Bóng chuyền, kéo co, nhảy bao bố, cờ tướng, bóng đá, cầu lông và bóng bàn.

Hội thao tạo sự gắn kết giữa các trường thuộc khối thi đua, qua đó đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành nhiệm vụ chính trị của các trường, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho cán bộ, viên chức và người lao động đang công tác tại các trường, nâng cao tinh thần đoàn kết...

Trường Cao đẳng Thương mại xuất sắc đạt được thành tích:

- Giải nhất toàn đoàn

- Giải nhất: Bóng đá nam, Nhảy bao bố, Cầu lông đôi nữ dưới 40 tuổi

- Giải nhì: Bóng chuyền hơi, Bóng bàn đôi nam dưới 40 tuổi, Cầu lông đôi nam dưới 40 tuổi, Cờ tướng nam

- Giải ba: Kéo co, Cầu lông đôi nam nữ trên 40 tuổi.