Trường Cao đẳng Thương mại tiếp đón Tân HSSV Trung cấp K42 và Cao đẳng K17 nhập học đợt 2

Ngày 12-8, Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức tiếp đón và làm thủ tục nhập đợt 2 cho Tân học sinh sinh viên Trung cấp khóa 42 và Cao đẳng khóa 17 nhập học.

Quy trình nhập học tiếp tục được thực hiện theo mô hình 1 cửa vừa nộp hồ sơ vừa thu lệ phí qua đó giúp các Tân HSSV làm thủ tục một cách nhanh chóng. Tại các buổi tiếp đón, Đoàn trường đã bố trí các bạn tình nguyện viên để hướng dẫn thủ tục nhập học, đăng ký ở ký túc xá và giới thiệu các điểm thuê nhà trọ gần trường với giá cả hợp lý.

Sau khi nhập học các bạn Tân HSSV sẽ tập trung ổn định tổ chức, giao lưu trao đổi với các anh chị sinh viên khóa trước, thực hiện lịch học Tuần sinh hoạt công dân đầu khoá của trường từ ngày 14-24/8/2023.

Chúc các bạn Tân học sinh sinh viên Trung cấp khóa 42 và Cao đẳng khóa 17 bước vào năm học mới 2023 - 2024 đầy hứng khởi!

Trường Cao đẳng Thương mại tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đợt 3 đến 10/9/2023.
Đăng ký online: http://tuyensinh.cdtm.edu.vn/dangky