Trường Cao đẳng Thương mại (COC) ký hợp tác với Chi nhánh Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý doanh nghiệp tại Đà Nẵng (FAST).

Ngày 27/12/2023, Trường Cao đẳng Thương mại (COC) ký hợp tác với Chi nhánh Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý doanh nghiệp tại Đà Nẵng (FAST), đánh dấu cột mốc quan trọng đem lại cơ hội phát triển chuyên môn theo hướng thực tiễn cho sinh viên ngành Kế toán. Đồng thời mở rộng cơ hội thực hành, thực tập và làm việc cho sinh viên.

Buổi lễ ký kết hợp tác có sự tham dự của anh Trần Vũ Anh Hùng - Phó Giám đốc Chi nhánh Công ty CP Phần mềm Quản lý doanh nghiệp tại Đà Nẵng; TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Tri Vũ - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Quý Nhẫn - Phó Hiệu trưởng; cùng trưởng các đơn vị Trường Cao đẳng Thương mại.

TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại phát biểu tại buổi ký kết

Phát biểu tại buổi ký kết hợp tác, TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại tin tưởng việc hợp tác sẽ mang lại giá trị phát triển cho cả hai bên. Nhà trường có thêm địa chỉ “gửi gắm” sinh viên đến thực tập và ứng tuyển. Doanh nghiệp tiếp cận và tìm kiếm được những ứng viên tiềm năng, bổ sung vào đội ngũ nhân lực chất lượng cao của công ty.

Anh Trần Vũ Anh Hùng - Phó Giám đốc Chi nhánh Công ty CP Phần mềm Quản lý doanh nghiệp tại Đà Nẵng phát biểu tại buổi ký kết

Anh Trần Vũ Anh Hùng - Phó Giám đốc Chi nhánh Công ty CP Phần mềm Quản lý doanh nghiệp tại Đà Nẵng cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác đào tạo cùng Trường Cao đẳng Thương mại, tin tưởng hai đơn vị sẽ nhanh chóng thiết kế những chương trình cụ thể, đa dạng và phù hợp giữa Nhà trường và Doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện cho học viên tiếp cận công việc kế toán một cách thực tế nhất”.

Với hơn 26 năm kinh nghiệm, Công ty Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp (FAST) là “Đối tác lâu dài, tin cậy” của 46.000+ khách hàng trên toàn quốc. Các phần mềm, giải pháp tập trung vào tính năng “Tác nghiệp nhanh hơn, Quản trị tốt hơn”, tự động hóa công việc thông minh, giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường nhờ tốc độ nhanh chóng và khả năng khai thác thông tin.