Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Trường (1973-2023)

Tối 07/11, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức Liên hoan văn nghệ “Giai điệu tự hào” chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Trường (1973-2023) và 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).

TS. Nguyễn Quý Nhẫn - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nhà trường phát biểu chào mừng đêm liên hoan văn nghệ “Giai điệu tự hào”
Ban giám hiệu và Ban tổ chức tặng hoa các đội tham gia đêm Liên hoan văn nghệ
Ban tổ chức tặng hoa Ban giám khảo đêm liên hoan văn nghệ

Đến tham dự đêm liên hoan văn nghệ có TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Tri Vũ - Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Văn Sang - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Quý Nhẫn - Chủ tịch Công đoàn cơ sở; đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm và đông đảo quý thầy cô và các bạn HSSV.

Phát biểu tại đêm liên hoan văn nghệ đồng chí Nguyễn Quý Nhẫn - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nhà trường nhấn mạnh: “Liên hoan văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống và là dịp để CBGV trong trường có cơ hội được tham gia biểu diễn giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau. Là hoạt động chứa đựng nhiều ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Cao đẳng Thương mại (1973-2023) và 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).

Với 10 tiết mục đặc sắc được biểu diễn với nội dung đa dạng, phong cách biểu diễn hấp dẫn, các “nghệ sĩ không chuyên” đã mang đến cho đêm văn nghệ những giai điệu ngọt ngào, những ca từ say đắm và những tiết tấu sôi nổi - hào hùng ca ngợi quê hương đất nước, những kỷ niệm dưới mái trường thân yêu.

Tất cả đã được hát, được sống hết mình trong không khí sôi động, tràn ngập lời ca tiếng hát. Đêm liên hoan kết thúc đã để lại trong lòng những khán giả có mặt tại đêm diễn những ấn tượng khó quên, những tình cảm sâu lắng của tình đồng nghiệp, tạo ra một khí thế mới trong công cuộc xây dựng hình ảnh Trường Cao đẳng Thương mại ngày càng đẹp hơn, bước tiếp một chặng đường mới với niềm tin và khát vọng. 

Kết thúc đêm liên hoan, Ban tổ chức đã trao thưởng:

- Giải nhất: Khúc hát trường ta Công đoàn bộ phận TC-TC-QT

- Giải nhì: Nhớ về Thầy tôi Công đoàn bộ phận khoa TMDL

- Đồng giải ba: Bâng khuâng chiều nội trú Công đoàn bộ phận khoa KHCB và Mashup Hồ trên núi Công đoàn KH-KT-BD