Gần 500 tân HSSV Trung cấp K42 và Cao đẳng K17 trúng tuyển đợt 2 tham gia tuần sinh hoạt công dân đầu khóa

Tuần sinh hoạt công dân dành cho gần 500 tân học sinh sinh viên Trung cấp khóa 42 và Cao đẳng khóa 17 trúng tuyển đợt 2 - Trường Cao đẳng Thương mại chính thức diễn ra từ ngày 14/8 và kết thúc vào ngày 24/8/2023.

Đây là khóa học bắt buộc, có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với tất cả những HSSV khóa mới trước khi các bạn bước vào học chính thức. Tại tuần sinh hoạt công dân các bạn sinh viên sẽ được Nhà trường thông báo về kế hoạch đào tạo năm học 2023-2024; Định hướng Giáo dục nghề nghiệp gắn liền với nhu cầu xã hội; Phổ biến cho học sinh sinh viên nắm được các nội quy, quy chế về công tác HSSV, các chế độ, chính sách dành cho HSSV; quy định đánh giá rèn luyện; khen thưởng kỷ luật HSSV; hoạt động khởi nghiệp, hỗ trợ HSSV tại trường…

Bên cạnh đó các nội dung công tác giáo dục thể chất và các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên trường học năm học 2023-2024 cũng được thông tin đến tân HSSV trong tuần lễ sinh hoạt này thông qua hình thức trình chiếu video clip.

Mỗi buổi sinh hoạt là một lời chào mà Trường Cao đẳng Thương mại thân mến gửi đến các bạn Tân HSSV trúng tuyển đợt 2 trước thềm năm học mới. Mong rằng các bạn sẽ cùng với bạn bè mình nỗ lực phấn đấu, không chỉ trong học kỳ đầu, năm học đầu mà trong suốt thời gian học tập và rèn luyện dưới mái trường Cao đẳng Thương mại thân yêu!

TS. Nguyễn Tri Vũ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng
Báo cáo viên Sở LĐTB&XH thông tin một số chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước