Công bố quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ đến tuổi nghỉ hưu đối với Phó Hiệu trưởng

Sáng 12/01, tại Trường Cao đẳng Thương mại diễn ra lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc kéo dài thời gian giữ chức vụ đến tuổi nghỉ hưu đối với ThS. Trần Văn Sang - Phó Hiệu trưởng.

Đ/c Phan Tấn Dũng - UV BTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy Thanh Khê trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ThS. Trần Văn Sang

Tại buổi lễ thừa ủy quyền của Bộ Công Thương, đồng chí Phan Tấn Dũng - UV BTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy Thanh Khê trao Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ đến tuổi nghỉ hưu và tặng hoa chúc mừng ThS. Trần Văn Sang - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại.

TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn ThS. Trần Văn Sang cùng tập thể lãnh đạo nhà trường, đội ngũ cán bộ, giảng viên tiếp tục phát huy truyền thống để xây dựng và phát triển trường hơn nữa; đầu tư, xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ kế cận; nâng cao đời sống cán bộ, viên chức, người lao động.

ThS. Trần Văn Sang - Phó Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ThS. Trần Văn Sang - Phó Hiệu trưởng đã bày tỏ niềm vinh dự và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Bộ Công Thương, Quận ủy Thanh Khê đã tín nhiệm, tiến cử và giao phó trọng trách; cảm ơn Đảng ủy - Ban Giám hiệu, quý thầy, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, viên chức trong toàn trường đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm cao cho mình. Trước trọng trách được giao, thầy bày tỏ sự quyết tâm và hứa sẽ nỗ lực, tận tâm cùng tập thể, cán bộ giảng viên nhà trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng trường Cao đẳng Thương mại phát triển bền vững.

Đảng ủy - Ban Giám hiệu - Công đoàn - Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng ThS. Trần Văn Sang