CBVC và sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại được tài trợ kinh phí tham gia các giải TDTT trong 5 năm bắt đầu từ năm 2023 - 2028

Chiều 21-4, Trường Cao đẳng Thương mại ký Thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Vận tải và Dịch vụ Du lịch Quảng Hà nhằm hỗ trợ kinh phí cho Cán bộ viên chức (CBVC) và sinh viên Nhà trường tham các giải TDTT trong 5 năm bắt đầu từ năm 2023 - 2028.

Buổi lễ ký kết hợp tác có sự tham dự của Anh Võ Trí Dũng - Giám đốc Chi nhánh Công ty TNHH Thương mại xây dựng và vận tải Quảng Hà tại Quảng Ngãi; Anh Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc Công ty TNHH Vận tải và Dịch vụ Du lịch Quảng Hà; ThS. Trần Văn Sang - Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện các Phòng, Trung tâm, Khoa Trường Cao đẳng Thương mại.

Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty TNHH Vận tải và Dịch vụ Du lịch Quảng Hà sẽ hỗ trợ kinh phí cho hoạt động thi đấu các giải TDTT của Cán bộ viên chức và Sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại trong thời gian 5 năm bắt đầu từ năm 2023 - 2028 như: cung cấp trang phục thi đấu, dụng cụ tập luyện cho các giải TDTT của Cán bộ viên chức và sinh viên của nhà trường, nước uống, bồi dưỡng công tác trọng tài, kinh phí trao thưởng... Ngoài ra, hai bên cùng nhau hỗ trợ quảng bá hình ảnh và thương hiệu, gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong các sự kiện, hoạt động, diễn đàn của nhau.

Mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp hứa hẹn sẽ tạo nhiều thuận lợi để phát triển phong trào thể dục thể thao cho sinh viên và Cán bộ giảng viên Trường Cao đẳng Thương mại trong thời gian đến.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Công ty Cổ phần vận tải và dịch vụ du lịch Quảng Hà với thương hiệu nhà xe Hiếu Hoa đã góp phần tích cực trong việc thúc đẩy giao thương, đi lại giữa TP. Đà Nẵng với các tỉnh phía Bắc như Hà Tĩnh, Nghệ An, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình. Bằng việc chú trọng vào sự an toàn, chất lượng dịch vụ và sự kỹ lưỡng khi tuyển chọn đội ngũ nhân viên, Hiếu Hoa luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, an tâm và trải nghiệm tốt nhất có thể khi đồng hành cùng với chúng tôi trên mọi nẻo đường.