CBGV nhà trường được bồi dưỡng “Tâm lý học ứng dụng”

Cùng với sự phát triển của xã hội, áp lực của con người cũng dần tăng lên; thế hệ trẻ - trong không gian Internet - với nền công nghiệp 4.0 hiện nay, đã trở thành những bài toán khó cho việc dạy-học và tư vấn giáo dục trong nhà trường. Nhận thấy tầm quan trọng của ứng dụng tâm lý trong bối cảnh xã hội mới, cùng với sự hỗ trợ của Khoa Tâm lý giáo dục, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, Trường Cao đẳng Thương mại đã tổ chức chương trình bồi dưỡng “Tâm lý học ứng dụng” trong hai ngày 19-20/4/2024 cho toàn thể CBGV nhà trường.

Tham dự chương trình có TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường; quý thầy Ban Giám hiệu; trưởng các đơn vị, đoàn thể và toàn thể CBGV; về phía khách mời có diễn giả PGS.TS Nguyễn Thị Hằng Phương – Trưởng bộ môn, Khoa Tâm lý Giáo dục, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng.

TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng

Tại chương trình, diễn giả PGS.TS Nguyễn Thị Hằng Phương đã chia sẻ những phương pháp đã được áp dụng thông qua một số ứng dụng tâm lý trong cuộc sống giúp nhà giáo có khả năng nhận diện và đánh giá đúng bản chất, nguồn gốc của các hiện tượng tâm lý người; phát hiện và giải thích được các hiện tượng tâm lý. Từ đó, có thái độ phù hợp trong việc ứng dụng những tri thức về tâm lý học trong hoạt động nghề nghiệp hay đời sống.

Một số hình ảnh của chương trình:

Diễn giả PGS.TS Nguyễn Thị Hằng Phương chia sẻ tại chương trình