Sôi nổi giải bóng bàn chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập trường (1973-2023)

Sáng 25/3, ngay sau Lễ phát động phong trào thi đua chào mừng 50 năm thành lập trường (1973-2023), Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức giải bóng bàn trong cán bộ, viên chức, người lao động.

Tham gia giải có 15 tay vợt đến từ các Công đoàn bộ phận được chia thành 4 bảng, thi đấu nội dung đơn nam. Sau hơn 27 loạt trận, Ban tổ chức đã tổng kết và trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên chiến thắng.

Giải đấu đã nhận được sự ủng hộ cổ vũ của đông đảo khán giả, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, đoàn kết trong tập thể cán bộ, viên chức, người lao động giữa các công đoàn bộ phận nhà trường. Đây là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Cao đẳng Thương mại (1973-2023).