Gặp mặt cán bộ, giảng viên, người lao động trước thềm Xuân Canh Tý

Đã thành thông lệ, hàng năm, vào mỗi dịp Tết đến - Xuân về, Trường Cao đẳng Thương mại lại tổ chức buổi gặp mặt với toàn bộ cán bộ, giảng viên và người lao động đang công tác tại Trường.

TS. Đinh Văn Tuyên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường căn dặn và gửi lời chúc mừng năm mới

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, TS. Đinh Văn Tuyên chia sẻ với cán bộ, giảng viên và người lao động về một số thành tích nổi bật đã đạt được trong công tác đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu khoa học của Trường năm 2019 vừa qua... Đồng thời mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, theo dõi, chia sẻ, ủng hộ của cán bộ, giảng viên và người lao động để góp phần xây dựng Trường Cao đẳng Thương mại ngày càng phát triển. Đã trở thành nét văn hóa của Trường Cao đẳng Thương mại, Ban Giám hiệu tặng quà cho tất cả cán bộ giảng viên, viên chức và người lao động toàn trường nhằm động viên cán bộ, giảng viên và người lao động vui tết cổ truyền Canh Tý 2020.

Ban Giám hiệu tặng quà đại diện các đơn vị

Chúng ta cùng nhau tin tưởng và hy vọng chào đón mùa xuân mới thứ 47 (27/3/1973-27/3/2020) của Trường Cao đẳng Thương mại với thành công mới, vận hội mới!