Khai giảng khóa học tiếng Nhật miễn phí đợt 2 cho sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại

Tối 06-11, Trường Cao đẳng Thương mại phối hợp cùng Công ty CP phát triển nhân lực và tư vấn đầu tư HTC Đà Nẵng tổ chức khai giảng khóa học tiếng Nhật miễn phí đợt 2 dành cho các bạn sinh viên trong trường.

 

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Đặng Xuân Trường - Giám đốc Trung tâm Đối ngoại, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên nhấn mạnh đây là một cơ hội để sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại học tập không chỉ về tiếng Nhật mà còn được rèn luyện, đào tạo kỹ năng bên ngoài như phong cách, tác phong, văn hóa Nhật Bản. Sau khóa học sẽ giúp ích cho sinh viên tìm hiểu văn hóa, làm việc tại doanh nghiệp có vốn đầu tư Nhật Bản tại Việt Nam cũng như sang thị trường lao động Nhật Bản rộng mở để nâng cao thu nhập sau khi tốt nghiệp.

 

Chia sẻ thêm với các bạn sinh viên, Ông Trịnh Hữu Thảo - Đại diện Công ty CP phát triển nhân lực và tư vấn đầu tư HTC Đà Nẵng nêu bật ý nghĩa đặc biệt của khóa học tiếng Nhật miễn phí dành riêng cho các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại sẽ mở ra cho các em cơ hội khám phá ngôn ngữ Nhật Bản, là nền tảng để tìm hiểu văn hóa Nhật Bản và có thể làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Đại diện HTC Đà Nẵng bày tỏ hy vọng với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, năng nổ, khóa học tiếng Nhật miễn phí đợt 2 này sẽ đem lại hiệu quả chất lượng dạy và học, là nền tảng bước đầu cho quá trình phát triển và nâng cao kỹ năng Nhật ngữ.

 

Theo kế hoạch, khóa học tiếng Nhật miễn phí đợt 2 sẽ diễn ra trong 03 tháng, học hàng tuần vào các ngày thứ 3, 5 lúc 09h00 và thứ 4, 6 lúc 15h00 tại phòng P203 của trường.

 

Khai giảng khóa học tiếng Nhật miễn phí đợt 2 cho sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại 

 TS. Đặng Xuân Trường - Giám đốc Trung tâm Đối ngoại, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên phát biểu tại lễ khai giảng

 

 

 Ông Trịnh Hữu Thảo - Đại diện Công ty CP phát triển nhân lực và tư vấn đầu tư HTC Đà Nẵng chia sẻ cùng sinh viên 

 

 

 

 

 

Sáng 7/11, lớp buổi sáng chính thức học tiết đầu tiên