Công bố kết quả giải thưởng cuộc thi ảnh “Nét duyên tuổi hồng” năm 2019

Trước tiên, Ban tổ chức cuộc thi ảnh “Nét duyên tuổi hồng” năm 2019 cảm ơn sự quan tâm và chờ đợi của các bạn học sinh và khán giả tới kết quả chung cuộc.

Sau hai tháng phát động cuộc thi ảnh “Nét duyên tuổi hồng” Ban tổ chức đã nhận được 150 ảnh dự thi chất lượng của 31 bạn học sinh đến từ nhiều trường THPT trên địa bàn miền Trung và Tây Nguyên, theo thống kê đã có gần 23.000 lượt bình chọn ảnh cho các thí sinh qua website www.netduyen.cdtm.edu.vn; có thể nói con số trên rất ấn tượng với Ban tổ chức trước khi cuộc thi bắt đầu và qua đó thấy rằng sức lan tỏa của “Nét duyên tuổi hồng” thật tuyệt vời.

Nhưng điều được nhất mà cuộc thi đem lại là tạo sân chơi hữu ích giúp các bạn học sinh tại các trường THPT tự tin thể hiện cá tính, phong cách của bản thân và tập thể bằng những hình ảnh về các hoạt động của học sinh, qua đó góp phần tôn vinh nét đẹp tuổi hồng.

Ban giám khảo đã khá vất vả trong việc chọn ra những album ảnh đẹp xứng đáng với giải thưởng đề ra, kết quả như sau:

* Giải nhìTrần Thị Hoàng My - SBD: 003 (Trường THPT Ông Ích Khiêm - Đà Nẵng)
* Giải ba
Nguyễn Thị Như Hoa - SBD: 031 (Trường THPT Đỗ Đăng Tuyển - Quảng Nam)

Giải thưởng sẽ được trao trong Ngày hội chào đón Tân sinh viên khóa 13 diễn ra ngày 07/9/2019 (thứ 7) tại sân trường Cao đẳng Thương mại. Kính mời quý thầy cô, các bạn sinh viên, học sinh và khán giả đón xem!

Giải nhì: Trần Thị Hoàng My - SBD: 003 (Trường THPT Ông Ích Khiêm - Đà Nẵng)

Giải ba: Nguyễn Thị Như Hoa - SBD: 033 (Trường THPT Đỗ Đăng Tuyển - Quảng Nam)