Hội nghị sinh viên năm học 2019-2020

Sáng 24-8, Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức hội nghị sinh viên năm học 2019-2020 đã ghi nhận nhiều ý kiến, đề xuất thiết thực của các bạn sinh viên.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị nhằm đánh giá công tác sinh viên năm học 2018-2019, quán triệt phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020; đồng thời để tiếp thu, giải quyết những đề xuất, góp ý, nguyện vọng kịp thời của sinh viên trong công tác phục vụ, giảng dạy và quản lý giáo dục trong Nhà trường. Tham dự hội nghị có Thầy Trần Văn Sang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Thầy Nguyễn Vịnh - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm; các sinh viên đại diện Ban cán sự lớp, BCH chi đoàn, Chủ nhiệm các CLB và toàn thể sinh viên đạt danh hiệu thi đua xuất sắc năm học 2018-2019.

TS. Võ Hồng Sơn - Trưởng phòng Đào tạo trình bày báo cáo 

Mở đầu hội nghị, TS. Võ Hồng Sơn - Trưởng phòng Đào tạo đã trình bày báo cáo tổng kết công tác sinh viên năm học 2018-2019 và nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Các bạn sinh viên tham dự Hội nghị

Tại hội nghị năm nay, rất nhiều bạn sinh viên đại diện cho tập thể lớp mình đã mạnh dạn bày tỏ tâm tư, nguyện vọng nêu lên vướng mắc cần được giải đáp. Tất cả các câu hỏi của sinh viên được Thầy Nguyễn Vịnh - Phó Hiệu trưởng và trưởng các bộ phận liên quan cơ bản giải đáp thỏa đáng. Một số ý kiến đề xuất của sinh viên thiết thực sẽ đuợc Nhà trường nghiên cứu và giải quyết trong thời gian tới. Những câu hỏi mà các bạn sinh viên đặt ra tại hội nghị đa số xuất phát từ thực tiễn cho thấy tinh thần dân chủ, trách nhiệm xây dựng Trường Cao đẳng Thương mại của sinh viên toàn trường ngày càng được nâng cao.

Thầy Nguyễn Vịnh - Phó Hiệu trưởng chủ trì hội nghị tiếp thu, giải trình các ý kiến góp ý

Hội nghị năm nay ghi nhận nhiều ý, kiến đề xuất thiết thực

Ghi nhận những thành tích trong năm học 2018 - 2019, Nhà trường trao tặng giấy khen của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại cho các tập thể và cá nhân đạt danh hiệu cao trong học tập, công tác đoàn, ký túc xá và phong trào thanh niên.

Kết luận hội nghị, Thầy Nguyễn Vịnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những kết quả mà sinh viên toàn trường đã đạt được trong học tập, rèn luyện và hoạt động phong trào; Trong năm học 2019-2020 này Trường Cao đẳng Thương mại sẽ tiếp tục chỉ đạo, điều hành sát sao để công tác giảng dạy, học tập và quản lý giáo dục ngày càng hoàn thiện.

Hoa phượng rực đỏ một góc Ký túc xá Trường Cao đẳng Thương mại