Thư chúc Tết Kỷ Hợi 2019 của Hiệu trưởng Trưởng Cao đẳng Thương mại

Kính gửi cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại!
----------------------*****----------------------

Nhân dịp bước sang năm mới 2019, Tết cổ truyền Kỷ Hợi, trong không khí hân hoan của mùa xuân, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên, học sinh - sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Trường lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!.

Năm Mậu Tuất (2018) đã qua, nhìn lại một năm, chúng ta có quyền tự hào vì đã cùng nhau nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức và cùng nhau hoàn thành tốt nhiều mục tiêu quan trọng của Nhà trường. Chúng ta đã lấy lại vị thế của mình sau một năm tuyển sinh thành công, đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, giảng viên được cải thiện. Song song với nó, công tác chuyển đổi và biên soạn các chương trình đào tạo mới theo mô hình giáo dục nghề nghiệp được hoàn thành và đưa vào sử dụng; chất lượng dạy học tiếp tục được nâng cao theo hướng chú trọng vào người học, thực hiện hiệu quả công tác giáo dục nhằm đào tạo những sinh viên giỏi kỹ năng, tay nghề, đáp ứng nhu cầu xã hội; đã hoàn thiện và tổ chức một cách khoa học công tác thanh tra, khảo thí và đảm bảo chất lượng; bước đầu sắp xếp, tinh gọn các đơn vị phòng, khoa hợp lý và khoa học hơn; các hoạt động chính trị, xã hội được thực hiện nghiêm túc, bài bản và được quan tâm đúng mực. Kết quả này đã tạo ra những động lực quan trọng cho sự ổn định và phát triển của Nhà trường, tạo đà cho năm 2019 gặt hái thêm được nhiều thành tựu mới trong cả công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác và học tập. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi xin chân thành cảm ơn toàn thể Quý thầy cô, cán bộ, giảng viên và sinh viên đã đồng sức, đồng lòng xây dựng một tập thể đoàn kết, lớn mạnh, vì mục tiêu chung của Nhà trường và sự nghiệp giáo dục.

Năm Kỷ Hợi 2019, trên nền tảng những kết quả đã đạt được, Nhà trường sẽ tiếp tục triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng để phát triển Trường Cao đẳng Thương mại trở thành một trường đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực thương mại và du lịch có uy tín ở khu vực Miền Trung - Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung. Chúng ta tiếp tục chung tay xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả; không ngừng nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ, viên chức, giảng viên; phát triển và mở rộng hơn nữa công tác hợp tác và liên kết đào tạo với các đơn vị, doanh nghiệp ngoài trường.

Đón xuân mới với nhiều thời cơ và thách thức mới, với truyền thống đoàn kết, sáng tạo, ham học hỏi và những thành tựu đã đạt được trong suốt hơn 46 năm qua, chúng ta tin rằng năm 2019 sẽ là một năm tiếp tục phát triển, tiếp tục khẳng định thương hiệu, vị thế của Trường Cao đẳng Thương mại.

Nhân mùa xuân mới, tôi xin chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Trường cùng gia quyến mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công; chúc một năm mới an khang, thịnh vượng.

Thân ái!   

Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
TS. Đinh Văn Tuyên