Những hình ảnh từ cuộc thi ảnh-clip “Thương mại trong tôi”

Trải qua hơn 01 tháng của cuộc thi ảnh-clip “Thương mại trong tôi”, Ban tổ chức đã nhận được 340 ảnh dự thi chất lượng trong đó có nhiều bộ ảnh được đầu tư công phu của 67 bạn sinh viên Nhà trường từ cao đẳng khóa 10 mới vào trường cho đến các bạn sinh viên khóa 08 chuẩn bị bước vào kỳ thực tập bận rộn của mình.

Trang chủ cuộc thi ảnh-clip"Thương mại trong tôi" tại địa chỉ www.netdep.cdtm.edu.vn

Theo thống kê đã có hơn 52.000 lượt bình chọn ảnh cho các thí sinh qua website www.netdep.cdtm.edu.vn; có thể nói con số trên rất ấn tượng ngoài mong đợi của Ban tổ chức trước khi cuộc thi bắt đầu và qua đó chúng tôi thấy rằng cuộc thi đã được các bạn sinh viên hưởng ứng nhiệt tình.

Nhưng điều được nhất mà cuộc thi đem lại là tạo được sân chơi cho các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại giao lưu, làm quen, kết bạn, chia sẻ, lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng, kỷ niệm đẹp với trường, với lớp, với bạn bè, với thầy cô… Một lần nữa Ban tổ chức xin cảm ơn tất cả thí sinh đã gửi ảnh dự thi, tất cả các bạn sinh viên cũng như quý thầy cô, bạn bè, gia đình…đã đồng hành với cuộc thi ảnh-clip “Thương mại trong tôi”.

Theo quy định thì cổng bình chọn đã đóng lúc 14h00 ngày 15/03/2017. Chi tiết danh sách bình chọn vui lòng xem tại: http://netdep.cdtm.edu.vn/bang-xep-hang-binh-chon. Mọi người nhớ theo dõi để cập nhật kết quả từ Ban tổ chức nhé!

Một số hình ảnh từ cuộc thi ảnh-clip “Thương mại trong tôi”