Trường CĐTM ra mắt Quỹ Thiện Tâm

CDTM.EDU.VN Ngày 29/4, Trường Cao đẳng Thương mại chính thức làm lễ ra mắt Quỹ Thiện Tâm. Đây là quỹ xã hội sử dụng vào mục đích nhân ái, thể hiện tấm lòng của trường đối với những trường hợp cán bộ viên chức, người lao động hoặc học sinh sinh viên nhà trường không may gặp hoạn nạn, ốm đau đặc biệt hoặc có tình cảnh khó khăn cần giúp đỡ khẩn cấp “Một miếng khi đói bằng cả gói khi no”.

Tham dự buổi lễ có Thầy Đinh Văn Tuyên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyễn Tri Vũ – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở; cùng đông đảo đoàn viên Công đoàn là quý thầy cô giáo trong trường.

Thầy Nguyễn Tri Vũ - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở đọc thư kêu gọi

Tại lễ ra mắt Thầy Nguyễn Tri Vũ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở đã đọc thư kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức, người lao động và những nhà hảo tâm hãy quan tâm và chia sẻ, tự nguyện theo khả năng của mình, của ít lòng nhiều, đóng góp xây dựng "Quỹ Thiện Tâm" Trường Cao đẳng Thương mại, bắt đầu từ tháng 4 năm 2016. Cũng tại buổi lễ, Điều lệ tổ chức, hoạt động, quy chế quản lý tài chính của Quỹ Thiện Tâm đã được thông qua.

Đoàn viên Công đoàn tham gia ủng hộ Quỹ Thiện Tâm

Ngay sau đó để hưởng ứng việc thành lập Quỹ Thiện Tâm, toàn thể đoàn viên Công đoàn có mặt tại buổi lễ đã tham gia ủng hộ quỹ với số tiền hơn 5.000.000đ.