Your english your success - Tạo động lực học tốt tiếng Anh

CDTM.EDU.VN Thực hiện chương trình công tác năm học 2015-2016, tối ngày 27/11/2015 Trung tâm Đối ngoại, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên - Trường Cao đẳng Thương mại phối hợp Trung tâm Anh ngữ Á Âu tổ chức chương trình “Your english your success” được rất nhiều bạn sinh viên cao đẳng khóa 09 quan tâm đến tham dự. Chương trình có sự tham dự của Thầy Nguyễn Tri Vũ - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nhà trường; Anh Trần Gia Thông – Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Á Âu; Cô Malanie – Giáo viên tiếng Anh Trung tâm Anh ngữ Á Âu.

Chương trình diễn ra với nhiều phần thi đầy bổ ích và tạo nhiều động lực trong sinh viên. Ở phần đầu của chương trình là phần phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh được rất nhiều bạn sinh viên hăng hái tham gia. Sinh viên được trải nghiệm những tình huống trong quá trình phỏng vấn xin việc do Anh Trần Gia Thông và Cô Malanie phỏng vấn trực tiếp. Những câu hỏi thường gặp trong quá trình phỏng vấn xin việc và cách thức trả lời ngắn gọn, xúc tích để ghi điểm trước nhà tuyển dụng. Tuy phần phỏng vấn diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã truyền tải những kinh nghiệm về những vấn đề sinh viên thường gặp trong quá trình phỏng vấn giúp các em có thêm những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi giao tiếp với nhà tuyển dụng.

Ngoài việc trau dồi các kỹ năng cho sinh viên trong quá trình phỏng vấn xin việc, chương trình còn chia sẻ một vài kinh nghiệm học tiếng Anh nhằm mang lại hiệu quả cao trong học tập và là hành trang vững chắc cho công việc sau này.

Chương trình “Your english your success” là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp sinh viên có nhiều kinh nghiệm học tập tiếng Anh hiệu quả hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường nguồn nhân lực trong quá trình Việt Nam gia nhập Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP). Kết thúc chương trình Trung tâm Anh ngữ Á Âu đã trao tặng 03 suất học bổng có giá trị cho các bạn sinh viên Nhà trường.

Your english your success