Cơ hội nghề nghiệp ngành du lịch khách sạn tại Singapore cùng SHRM

Singapore, đất nước chỉ có 3 trường công lập duy nhất và các trường tư còn lại chiếm đa số. Tuy nhiên, yếu tố riêng biệt và thu hút Sinh viên quốc tế đó chính là chất lượng giáo dục và giá trị bằng cấp có giá trị ngang tầm với các nước Anh, Úc, Mỹ, … Thêm vào đó, Singapore nổi tiếng toàn thế giới với hình ảnh một vùng đất xanh, sạch và yên bình, địa điểm quyễn rũ với nền văn hóa Đông Tây giao thoa. Singapore là sự kết hợp của văn hóa Phương Đông với nhịp sống hiện đại và tinh tế, thiên nhiên hùng vĩ tạo nên phong cách độc đáo mà bất cứ nơi nào cũng không thể có được. Đây thực sự là một đất nước lý tưởng để các bạn trẻ du học và có được điều kiện học tập tốt nhất. 

Riêng đối với sinh viên Việt Nam, Singapore còn là điểm đến lý tưởng cho những bạn muốn hòa nhập vào môi trường học tập quốc tế, nhận bằng cấp tại các trường Anh, Úc, Mỹ trong thời gian ngắn nhất. Thời gian học tập được rút ngắn đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sinh hoạt, cơ hội có việc làm sớm và thăng tiền so với các bạn cùng tuổi.

Tuy nhiên, theo quy định của chính phủ Singapore, Sinh viên quốc tế không được đi làm thêm khi học tập tại Singapore. Điều này đã gây ra sự nhầm lẫn về tính thực tế trong cấu trúc chương trình học tại Singapore. Nhưng khi đi sâu vào khung chương trình tại các trường Singapore, những chuyên ngành đòi hỏi người làm phải có khả năng linh hoạt trong việc xử lý tình huống, đặc biệt là trong khối ngành mang tính  dịch vụ đều được xây dựng trên mô hình thực tế trên lớp học và kết hợp kỳ thực tập tại các tập đoàn liên kết để trang bị kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi tốt nghiệp.

 

 Nổi bật trong mô hình này là Trường SHRM College – Singapore – môi trường lý tưởng cho Sinh viên theo đuổi ước mơ với chuyên ngành Quản lí du lịch khách sạn. SMRM trang bị khu học xá rộng lớn, cơ sở vật chất đầy đủ các trang thiết bị và phòng học tương tác nhằm hỗ trợ tối đa cho việc thực hành, mô hình chuẩn của trường dạy du lịch khách sạn tại Thụy sỹ. Bên cạnh chương trình học, SHRM tổ chức các hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên, các buổi dã ngoại, công tác xã hội và tham quan Singapore định kỳ mỗi tháng. Điều này sẽ trang bị đầy đủ cho sinh viên kỹ năng mềm trong việc xử lý tình huống, phát triển kỹ năng giao tiếp và đặc biệt là tự trang bị cho mình “ kho kiến thức địa lý – xã hội ” để thành công trong ngành công nghiệp không khói này.

SHRM cung cấp các khóa học phù hợp với tất cả Sinh viên Việt Nam muốn tham gia học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm tại Singapore. Với chứng nhận Edutrust 4 năm, SHRM tự hào mang đến chương trình đào tạo ngành Du Lịch Khách Sạn uy tín nhất tại Singapore

  1. Diploma in Food and Beverage Management – Cao đẳng quản lý thực phẩm và đồ uống

-          Thời gian khóa học: 06 tháng học + 06 tháng thực tập có lương

-          Tổng học phí khóa học : 9,643.50 SGD

-          Mức lương thực tập: tối thiểu 800 USD/ tháng

-          Học bổng: 2,100 SGD

-          Yêu cầu đầu vào: TN PTHH tại Việt Nam trở lên, IELTS 5.5  hoặc tương đương

  1. Advanced Diploma in Hospitality – Cao đẳng nâng cao quản trị nhà hàng khách sạn

-          Thời gian khóa học: 18 tháng học + 06 tháng thực tập có lương

-          Tổng học phí khóa học: 28,276 SGD

-          Mức lương thực tập: tối thiểu 800 USD/ tháng

Học bổng:

-          Học bổng 8,160 SG học phí khóa học

-          Miễn 100% học phí khóa Tiếng Anh 6 tháng hoặc 3 tháng

-          Tặng Ipad mini

Đặc biệt, Sinh viên đã tốt nghiệp chương trình Cao đẳng Chuyên ngành Du lịch khách sạn tại Việt Nam sẽ được chuyển tiếp vào chương trình Cao đẳng nâng cao này, thông tin cụ thể như sau:

-          Thời gian khóa học: 9 tháng học + 6 tháng thực tập có lương

-          Tổng học phí học học: 13,375 SGD

 

  1. Bachelor of Arts ( Honors) in International Hospitality Management – Cử nhân danh dự Quản trị du lịch khách sạn quốc tế

-          Thời gian khóa học: 9 tháng

-          Tổng học phí khóa học: 18,008  SGD

Chương trình thực tập có lương được kết nối ngay sau khi học sinh kết thúc chương trình học tại trường là cơ hội để Sinh viên tham gia vào môi trường làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu tại Singapore trong lĩnh vực Du lịch khách sạn như: Park Hotel Clark Quay, Crowne Plaza Changi Airport Hotel, Fort Canning Hotel, Pan Pacific Hotel, Deliciae Hospitality Management Pte Ltd, RE&S Group, Changi Airport Group, etc. Với kinh nghiệm tích lũy và mối quan hệ xã giao thiết lập trong môi trường dịch vụ, sinh viên có thể tiếport tục xin việc làm và thị thực làm việc tại Singapore trong thời hạn 02 năm.

Để được tư vấn về thủ tục hồ sơ xin nhập học, điều kiện xin S – pass ( thị thực làm việc) tại Singapore sau khi tốt nghiệp tại SHRM, vui lòng liên hệ VP Eduvỉet tại Đà Nẵng.