Thông báo tuyển sinh khóa học tiếng anh chuyên ngành du lịch khách sạn 2015

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH-KHÁCH SẠN

Trường Cao đẳng Thương mại phối hợp với Công ty Giáo dục Quốc tế iCan thông báo tuyển sinh các khóa học Tiếng Anh chuyên ngành Du lịch Khách sạn như sau:

1. Chương trình

Tiếng Anh chuyên ngành Du lịch Khách sạn, bao gồm 3 khóa học chính là Tiếng Anh nhà hàng; Tiếng Anh Lễ tân và Tiếng Anh Buồng phòng. Tham gia những khóa học này, các bạn học viên không những có cơ hội nâng cao khả năng Anh ngữ của bản thân, mà còn được đội ngũ giáo viên tận tình hướng dẫn các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên ngành đáp ứng được nhu cầu của những nhà tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực Du lịch Khách sạn.

-Thời gian học: 4 tuần (48 giờ/4 tuần, 12 giờ/tuần)

-Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được nhận Chứng chỉ hoàn thành chương trình Tiếng Anh chuyên ngành do Công ty Giáo dục quốc tế iCan cấp.

-Đặc biệt, sau khi kết thúc các khóa học này, học viên có thể tham gia kỳ thi để nhận được chứng chỉ có giá trị sử dụng và được công nhận trên toàn thế giới. Đây là chứng chỉ được cấp bởi Tổ chức Chứng nhận Đào tạo Anh Quốc TQUK trực thuộc và được công nhận bởi Cơ quan Giám sát khảo thí và Cấp bằng Anh Quốc OFQUAL. Đối với các bạn sinh viên năm cuối, chứng chỉ này sẽ là hành trang vững chắc để các bạn tìm kiếm được công việc tốt sau khi tốt nghiệp.

2. Đối tượng tham gia

Tất cả Sinh viên có nhu cầu, đặc biệt các bạn sinh viên khoa TMDL các chuyên ngành về Khách sạn, Nhà hàng và Du lịch.

3. Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của khóa học là những giáo viên Anh ngữ ( chủ yếu là giáo viên nước ngoài) có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh chuyên ngành tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu tại Đà Nẵng và Hội An.

4. Điều kiện nhập học

-Học viên sẽ phải tham gia và cần vượt qua bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào trước khi chính thức nhập học. (Trình độ Tiếng Anh chương trình yêu cầu tương đương với trình độ A2 khung Châu Âu)

-Nếu học viên nào chưa đạt được điều kiện đầu vào, có thể đăng ký học lớp Tiếng Anh dự bị. Đây là chương trình nhằm giúp các bạn học viên lấy lại căn bản ngữ pháp Tiếng Anh, chuẩn bị tốt cho khóa học Tiếng Anh chuyên ngành.

5. Học phí

- Học phí: 2.400.000VND/khóa học

-Tuy nhiên, nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thể theo học, Trường Cao đẳng Thương mại sẽ hỗ trợ 25% học phí cho 50 học viên đầu tiên đăng ký.

6. Địa điểm đăng ký

Các bạn sinh viên có nhu cầu tham gia khóa học, vui lòng đăng ký trực tiếp tại địa chỉ sau:

Trung tâm Đối ngoại, Truyền thông và Hỗ trợ Sinh viên, Tầng 2 Khu nhà Hành chính Trường Cao đẳng Thương mại, số 45 Dũng Sỹ Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: (0511) 3759.881

Email: ttdntthtsv@cdtm.edu.vn

Hotline: 0978 320 977 (Cô Thanh Trà)

Giáo viên Công ty Giáo dục quốc tế iCan giao lưu với sinh viên khoa Thương mại và Du lịch